CÁC ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Quý khách vui lòng đọc kỹ toàn bộ những điều khoản và thỏa thuận này trước khi tham gia vào các bước tiếp theo trong hệ thống của chúng tôi.

Quý khách đã đăng ký tài khoản tham gia vào hệ thống EBILA (bao gồm việc đăng ký tài khoản người dùng và tài khoản làm Affiliate), quý khách đã nhận thức và hiểu rằng quý khách đã đọc, đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản điều khoản và thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tải tại đây và Ebila.net sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Thuật ngữ sử dụng

“Quý khách” hoặc “khách hàng” hoặc “các khách hàng” là từ chỉ người mua Dịch vụ/Sản phẩm/Hội thảo.

“Chúng tôi” là từ chỉ HKD Tư vấn VINMOC.

“Sản phẩm” là từ chỉ từng “Chuyên đề” hay “Gói các chuyên đề”

“Khoản đầu tư” được hiểu là khoản thanh toán đầy đủ cho dịch vụ/sản phẩm.

 

Thỏa thuận

1.  Ebila.net là một sản phẩm của chúng tôi. Quý khách đồng ý mua Dịch vụ/Sản phẩm do Ebila.net thuộc HKD tư vấn VINMOC chúng tôi cung cấp.

2. Quý khách nhận thức và đồng ý rằng quý khách đã đọc tất cả các điều khoản, điều kiện khi tham gia vào hệ thống Ebila.net và quý khách đồng ý rằng khi quý khách đi bước tiếp theo trong hệ thống này thì đây được xem là điều khoản điều kiện của một Hợp đồng giữa chúng tôi và quý khách.

 

Thông tin tài khoản cá nhân và bảo mật.

3. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Ebila.net, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Ebila.net không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Ebila.net, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

4. Phạm vi sử dụng thông tin

Ebila.net thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Ebila.net

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ kinh doanh tư vấn Vinmoc

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 17, ngõ 261, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

- Văn phòng: Toà C2 D’Capitale - Số 119 đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Điện thoại văn phòng: 0399.166.503

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

- Người dùng có thể tự chỉnh sửa thông tin đăng ký tài khoản tại phần “ Cài đặt” tài khoản của mình.

8. Để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời, quý khách cần cung cấp chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Số điện thoại.

9. Quý khách cần đăng nhập vào email cá nhân đã cung cấp để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt tài khoản sử dụng Dịch vụ/Sản phẩm, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email của quý khách. Trường hợp thông tin quý khách cung cấp chưa chính xác và chưa đầy đủ, mọi sự cố xảy ra với tài khoản của quý khách thì quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm.

10. Quý khách đồng ý rằng quý khách đã cung cấp thông tin chính xác và chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin này. Quý khách đồng ý duy trì và cập nhật thông tin khách hàng như yêu cầu. Quý khách đồng ý cho chúng tôi lưu giữ và sử dụng thông tin khách hàng do quý khách cung cấp cho việc duy trì tài khoản này cho quý khách.

 11. Quý khách có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Ebila sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

12. Mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Ebila buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

13. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của Khách hàng - Khách hàng có khiếu nại hoặc ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ email : cskh@ebila.net hoặc liên hệ hotline : 0242.242.1919 để được tiếp nhận và giải quyết.

Đầu tư và thanh toán

14. Quý khách sẽ thanh toán cho chúng tôi phí mở tài khoản tham gia sử dụng Dịch vụ/Sản phẩm. Khoản phí là khoản trả một lần (hoặc nhiều lần) khi quý khách điền vào form Đăng ký để dử dụng Dịch vụ/Sản phẩm mà không chậm trễ, không khấu trừ và không hoàn tiền.

15. Khoản thanh toán theo Thỏa thuận này phải theo các phương thức thanh toán quy định trong form đăng ký này.

16. Quý khách nhận thức và đồng ý rằng khoản chi phí này là khoản phí mua Dịch vụ/sản phẩm do Ebila cung cấp. Không bao gồm chi phí nào khác.

17. Quý khách muốn lấy hóa đơn đã thanh toán cho Dịch vụ/Sản phẩm, trong vòng 07 ngày làm việc gửi thông tin lấy hóa đơn đến hòm thư cskh@ebila.net.

 

Thỏa thuận Không tiết lộ

18. Quý khách hiểu rằng quý khách sẽ được chia sẻ bằng những tài liệu được xem như “bí mật thương mại” và có tính chất bí mật. Quý khách đồng ý không tiết lộ bất kỳ kỹ thuật hay lời nhận xét về Sản phẩm/Dịch vụ dù là gì đi nữa, cho người khác, qua các diễn đàn, bằng thông báo, thư cá nhân, các room chát, blog hay tại các chương trình khác. Nếu quý khách tiết lộ bất kỳ thông tin gì về các gói chuyên đề này/Sản phẩm này/Dịch vụ này, khi đó, quý khách nhận trách nhiệm trước các thiệt hại và hành vi vi phạm hợp đồng, và có thể bị kiện dân sự vì các thiệt hại. Quý khách không được ghi âm, ghi hình hay một hình thức khác ghi nhận lại bất kỳ phần nào của Sản phẩm/Dịch vụ bằng dữ liệu hình ảnh/âm thanh.

19. Quý khách không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá vĩnh viễn và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

 

Quy định hành vi: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ khi có các hành vi sau

20. Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ/sản phẩm trong hệ thống Ebila.

21. Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức. Mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập trên 2 thiết bị. Nếu quý khách vi phạm sẽ khóa tài khoản.

22. Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc.

23. Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng trong hệ thống dịch vụ của Ebila.

24. Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, chuyên đề trong hệ thống Ebila dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

25. Mua bán chuyển nhượng tài khoản, Dịch vụ/Sản phẩm. (Chỉ được phân phối sản phẩm qua hình thức Affiliate)

26. Mạo danh Ebila ảnh hưởng đến uy tín của chúng tôi, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng/người tham gia và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Ebila...)

27. Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, chúng tôi có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

 

Không đảm bảo

28. Quý khách xác nhận rằng, quý khách đã tìm hiểu và được giải thích kỹ về sản phẩm và/hoặc Dịch vụ và quý khách nhận thức rằng hiệu quả từ việc sử dụng Sản phẩm/Dịch vụ cung cấp cho khách hàng phụ thuộc nhiều yếu tố, không chỉ những yếu tố điều khiển bởi phía chúng tôi. Và vì thế hiệu quả với từng khách hàng khác nhau sẽ khác nhau.

 

Thời gian, địa điểm

29. Bằng form đăng ký này, quý khách xác nhận với chúng tôi rằng quý khách đã cung cấp đủ thông tin liên lạc và địa chỉ email. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc quý khách bị chậm trễ tham gia khi tài khoản còn hay hết hiệu lực hoặc không nhận được thông tin cập nhật của chương trình do quý khách cung cấp địa chỉ email sai hoặc thông tin liên lạc không đúng.

30. Với khoản Đầu tư của mình, quý khách sẽ được cấp 1 tài khoản online bằng xác nhận của chúng tôi và được tham gia gói dịch vụ/sản phẩm đã đăng ký và thanh toán.

31. Bằng việc tham gia vào hệ thống của chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ hỗ trợ (Các vấn đề liên quan đến tài khoản như: đăng nhập, mật khẩu, cách thức sử dụng) vào cung giờ từ 8h00’- 17h00’ hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ những ngày Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

32. Thời gian sử dụng các Sản phẩm/ Dịch vụ trên Ebila.net theo thời gian trên Gói Quý khách đăng ký kể từ ngày kích hoạt.

 

Đồng thuận

33.Quý khách xác nhận rằng quý khách đồng ý cho chúng tôi liên hệ với quý khách bằng điện thoại, email, SMS và các hình thức khác về việc mua dịch vụ/ sản phẩm và các cơ hội khác trong tương lai. Quý khách đồng ý email của quý khách được lưu trữ trong danh sách của Chúng tôi cho việc thông báo dịch vụ mới/Sản phẩm mới do chúng tôi cung cấp.

34. Quý khách nhận thức và đồng ý rằng khoản đầu tư này chỉ là phí Dịch vụ/Sản phẩm  bao gồm các chuyên đề và tài liệu chuyên ngành đính kèm (nếu có) không bao gồm chi phí khác.

35. Quý khách nhận thức và đồng ý việc khi tham dự chương trình này, Quý Khách đã chấp thuận cho chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ cho Quý Khách.

36. Khoản tiền thanh toán tham gia vào hệ thống dịch vụ của Ebila của quý khách sẽ không được bảo lưu, hoàn hủy và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu lý do phát sinh từ quý khách như: không sử dụng trong thời gian hiệu lực, không tham gia hoặc tự ý hủy dịch vụ/gói chuyên đề/ sản phẩm...

 

Giới hạn trách nhiệm

37. Chúng tôi được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến việc sử dụng thông tin của quý khách phục vụ cho hoạt động cung cấp dịch vụ.

38. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào có liên quan đến dịch vụ cung cấp ngoài phạm vi cung cấp dịch vụ/sản phẩm.

39. Việc đăng ký tài khoản để được tham gia tư vấn/chia sẻ trên Ebila.net được hiểu quý khách đã tìm hiểu kỹ thông tin, tài liệu liên quan đến Dịch vụ/Sản phẩm và cam kết không có bất kỳ khiếu kiện, khiếu nại nào liên quan đến dịch vụ/sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp.

40. Ebila không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất lợi nhuận, doanh thu, kinh doanh nào hay mất danh tiếng, mất cơ hội, mất quyền sử dụng hoặc các tổn thất khác của quý khách có thể nhìn thấy hoặc chưa nhìn thấy, hoặc bất cứ tổn thất, chi phí đặc biệt nào của quý khách.